Thay mặt kính Huawei Nova 3i


Thay mặt kính Huawei Nova 3i là một trong những giải pháp người sử dụng thường phải dùng để khắc phục lỗi vỡ kính điện thoại Huawei.

Nguyên nhân và giải pháp khi vỡ mặt kính Huawei Nova 3i

 

Mặt kính Huawei Nova 3i

1.1 Mặt kính điện thoại là gì?

Để bảo vệ màn hình khỏi những va đập mạnh khiến màn hình nứt vỡ, trầy xước được gọi là mặt kính điện thoại. Để đảm bảo màn hình không bị ảnh hưởng, khi làm vỡ mặt kính điện thoại, người dùng nên tìm ngay đến showroom sửa chữa chuyên nghiệp để thay mặt kính Huawei Nova 3i chất lượng chính hãng nhất.

1.2 Biểu hiện cần thay mặt kính Huawei Nova 3i

- Khi mặt kính Huawei Nova 3i bị xước, vỡ, nứt mất thẩm mỹ.

- Khi mặt kính Huawei Nova 3i bị ố vàng, hiển thị không rõ hình ảnh, mất đi độ sáng của màn hình.

- Do keo dán màn hình bị bong ra nên màn hình Huawei Nova 3i bị hở sáng. Trường hợp này người dùng có thể thay mặt kính hoặc ép mặt kính điện thoại.

- Xuất hiện những vết đen loang lổ trên mặt kính Huawei Nova 3i, các thao tác cảm ứng trên màn hình chậm hơn bình thường.

Để quá trình sử dụng không gặp cản trở và không gây ảnh hưởng đến công việc. Người dùng nên sớm thay mặt kính cho Huawei Nova 3i khi thấy biểu hiện.

1.3 Nguyên nhân gây lỗi mặt kính Huawei Nova 3i

Nguyên nhân chủ quan:

- Do hoạt động va đập mạnh của mặt kính với những vật sắc nhọn hoặc điện thoại bị rơi từ trên cao xuống khiến mặt kính Huawei Nova 3i bị nứt vỡ.

- Do thay mặt kính Huawei Nova 3i với mức giá rẻ, địa chỉ không uy tín, không phải hàng chính hãng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại.

- Sau thời gian sử dụng lâu dài, mặt kính Huawei Nova 3i bị xước nhiều, khiến người dùng không nhìn rõ nội dung hiển thị trên màn hình.

Nguyên nhân khách quan:

- Lỗi từ phía nhà sản xuất. Trong khâu kiểm tra, lắp đặt mặt trước khi đưa ra thị trường đã không phát hiện lỗi kịp thời. Trường hợp này là rất hiếm xảy ra với một siêu phẩm cao cấp của Huawei, tuy nhiên tỉ lệ sai sót vẫn có thể xảy ra.

 

 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Đại Đoàn Gia Thái Bình
ĐC: 128 Lê Quý Đôn, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình
Website: benhviendienthoaithaibinh.com
Fanpage: banledienthoaigiagoc
Hotline: 02273.832.988 - 0984.21.11.88MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC: