• Ép kính Iphone - Ipad

  Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trên chiếc điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí có lúc, bạn không hề đánh rơi hay không có bất cứ một lực nào tác động đến màn hình điện thoại mà vẫn có thể bị hư.

  Xem chi tiết
 • Lỗi màn hình cảm ứng Iphone

  Lỗi màn hình cảm ứng Iphone

  Xem chi tiết
 • Thay IC cảm ứng cho Vivo V15, V15 Pro bị liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng do đâu

  Là một trong những sản phẩm smartphone thông minh, Vivo V15, V15 Pro mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng “dế yêu” bỗng hoạt động chậm chạp hơn, không còn mượt mà trong quá trình chơi game, chụp ảnh,…như trức đây nữa. Giờ đây, người dùng vô cùng khó khăn trong quá trình điều khiển màn hình điện thoại khi màn hình bị nhảy loạn xạ, cảm ứng bị liệt, đơ,…

  Xem chi tiết
 • Lỗi màn hình cảm ứng , sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung

  Mặc dù các thiết bị Galaxy của Samsung được đánh giá là sở hữu màn hình khá nhạy. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng sẽ gặp phải một số vấn đề như lỗi màn hình hay màn hình không hoạt động.

  Xem chi tiết
 • Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 hỏng cảm ứng

  Samsung Note 9 là chiếc smartphone cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá. Từ chiếc SPen với nhiều cải tiến, màn hình hiển thị xuất sắc, camera chụp hình siêu đỉnh cho tới cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Tất cả đã góp phần tạo nên chiếc điện thoại trong mơ của nhiều tín đồ công nghệ. Thế nhưng, Note 9 vẫn có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khó chịu trong thời gian hoạt động. Ví dụ như lỗi Samsung Note 9 chết cảm ứng – một trong những lỗi nghiêm trọng nhất bạn có thể gặp phải trên chiếc dế yêu của mình.

  Xem chi tiết
 • Thay cảm ứng Xiaomi Redmi Go

  Cảm ứng điện thoại Xiaomi Redmi Go khi bị vỡ thì thay ở đâu? Địa chỉ nào sửa chữa uy tín? Thay cảm ứng Xiaomi Redmi Go giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi người dùng thường đặt ra khi phải đối diện với trường hợp phải thay cảm ứng điện thoại Xiaomi Redmi Go

  Xem chi tiết