• CÁCH KHẮC PHỤC ĐIỆN THOẠI ĂN NGUỒN, NHANH HẾT PIN

  Hầu hết tất cả các dòng điện thoại sau một thời gian dài sử dụng đều xảy ra tình trạng ăn nguồn, hay nói cách khác là bị hao pin một cách đáng kể cho dù bạn có đang sử dụng hay không. Điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy rất bất tiện mỗi khi bạn đang sử dụng mà chiếc điện thoại của bạn đột nhiên sập nguồn Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục mà Đại Đoàn Gia Thái Bình đưa ra để các bạn tham khảo và khắc phục cho “ dế yêu “ của mình.

  Xem chi tiết
 • Khắc phục Xiaomi Redmi Note 7, 7 Pro hao pin, hao nguồn

  Ngày nay, các dòng smartphone ngày càng được cải thiện trờ nên hiện đại hơn với thiết kế màn hình mỏng và nhẹ hơn, thời gian sử dụng pin trên máy sẽ lâu hơn, và người dùng cũng không cần phải sạc 3 lần đầu tiên trong vòng 8 tiếng. Tuy nhiên sau khi sử dụng máy một thời gian sẽ không thể tránh khỏi việc Xiaomi Redmi Note 7, 7 Pro xuất hiện các lỗi hao nguồn, hao pin, điện thoại thường xuyên bị sập nguồn,… Vậy làm thế nào để nhận biết Xiaomi Redmi Note 7, 7 Pro đang bị hao pin hao nguồn? Những nguyên nhân nào có thể xảy ra nhất để phòng tránh? Hôm nay benhviendienthoaithaibinh.com sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để giúp khắc phục tình trạng này một cách triệt để, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Phân biệt điện thoại bị hao pin hay hao nguồn

  Phân biệt điện thoại hao pin hay hao nguồn là một thủ thuật hữu ích. Bởi nó sẽ giúp bạn biết được chính xác tình trạng mà chiếc smartphone của mình gặp phải, khi máy có dấu hiệu hết pin nhanh.

  Xem chi tiết