• Điện thoại không kết nối wifi được?

  Lỗi và cách khắc phục điện thoại không bắt được sóng wifi ...

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone hư IC Wifi

  Là dòng điện thoại cao cấp nhưng đôi khi chiếc iPhone của bạn đang sử dụng cũng gặp phải một số lỗi khiến bạn cảm thấy hoang mang, điển hình là lỗi iPhone hư chip Wifi.

  Xem chi tiết
 • Sửa lỗi mất wifi Samsung Galaxy S10, S10 Plus

  Do nhiều nguyên nhân khác nhau nên dẫn đến Samsung Galaxy S10, S10 Plus không kết nối được wifi. Nguyên nhân có thể do sai địa chỉ IP của wifi, hoặc lỗi Modem wifi. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến lỗi mất wifi Samsung Galaxy S10, S10 Plus và hướng khắc phục xử lý từng lỗi như thế nào?

  Xem chi tiết
 • Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi không kết nối được mạng

  Điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android không vào được mạng là do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sai cấu hình iP Wifi nên không vào được hoặc lỗi từ Modem Wifi

  Xem chi tiết
 • Cách khắc phục sửa lỗi mất wifi iPhone 8 Plus

  iPhone 8 Plus một siêu phẩm vừa ra mắt của hãng Apple đốn tim nhiều người dùng bởi thiết kế tinh tế cùng các tính năng ưu việt mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thế nhưng, dù là chiếc di động cao cấp nhưng nó vẫn mắc phải lỗi như lỗi mất kết nối wifi. Vậy tại sao iPhone 8 Plus không bắt được sóng wifi?

  Xem chi tiết
 • Bluetooth bị lỗi trên điện thoại, tổng hợp các phương án

  Bạn vẫn đang dùng Bluetooth trên điện thoại của mình để kết nối, chia sẻ hình ảnh, file nhạc với các dòng điện thoại khác, nhưng đột nhiên là bị lỗi, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp các nguyên nhân gây lỗi cũng như từng phương án xử lý tương ứng giúp bạn làm chủ được các tình huống dễ dàng nhất.

  Xem chi tiết
 • Làm gì khi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

  iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth làm bạn cảm thấy khó chịu? Thay vì hoang mang bởi bỗng dưng chiếc điện thoại sang trọng của mình gặp phải sự cố này, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau để xử lý.

  Xem chi tiết
 • Cách khắc phục iphone 7 không nhận Wifi

  Kết nối wifi là một phần không thể thiếu trong việc sử dụng smartphone hiện nay, chính vì thế, khi iphone 7 không nhận wifi (iphone 7 không bắt được wifi) bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc liên lạc, làm việc cũng như giải trí. Một số cách dưới đây có thể giúp bạn tháo gỡ rắc rối này.

  Xem chi tiết
 • Sửa Wifi Iphone 6s Plus

  Việc kết nối Internet trong thời đại hiện nay là điều không thể thiếu. Kết nối Wifi cũng là chức năng cần có của mọi smartphone. Nhưng nếu chiếc iPhone 6s Plus của bạn gặp phải vấn đề trong việc kết nối Wifi thì sao? Chắc hẳn lúc này bạn sẽ cảm thấy khó chịu và phải đối mặt với nhiều phiền phức. Do đó lúc này, sửa Wifi iPhone 6s Plus là việc làm vô cùng cần thiết đối với bạn.

  Xem chi tiết