• Lỗi hiển thị pin ảo trên điện thoại Android và cách khắc phục

  Hiện nay, tình trạng điện thoại Android gặp vấn đề về pin ngày càng phổ biến do một số lượng lớn những điện thoại thông minh có pin trong thời gian cuối vòng đời. Trong đó, số lượng người dùng có pin điện thoại bị lỗi hỏng hóc, chai pin và những vấn đề về pin ngày càng tăng lên nhanh chóng.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi hao pin trên Xiaomi Note 7

  Điện thoại Xiaomi được thiết kế với Pin dung lượng cao – thông thường đều trên 4000mAh , Xiaomi Redmi Note 7 cũng vậy. Tuy nhiên , khi sử dụng một số người gặp tình trạng điện thoại Xiaomi Note 4 nhanh hết pin , đặc biệt dù không sử dụng vẫn hao pin một cách bất thường không khác gì ở chế độ sử dụng . Điều này thực sự gây nhiều phiền toái và là vấn đề nhức nhối đối với cả người sử dụng máy lẫn người bán máy.

  Xem chi tiết
 • Khắc phục lỗi sạc pin điện thoại không vào, không đầy

  Cách khắc phục lỗi sạc pin điện thoại không vào, không đầy

  Xem chi tiết
 • Cách kiểm tra iPhone của bạn đã đến lúc cần thay pin chưa

  Sử dụng iPhone lâu dài làm cho pin iPhone bị hư hỏng hoặc chất lượng pin suy giảm dẫn đến việc thay pin là nhu cầu cấp thiết. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ không thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy vì vậy bạn phải thay pin vậy cách kiểm tra như thế nào? sau đây benhviendienthoaithaibinh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra như sau:

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn khắc phục Samsung A50 bị sập nguồn

  Samsung A50 bị sập nguồn thường gây ra nhiều rắc rối cho người dùng trong quá trình trải nghiệm. Thậm chí nếu nghiêm trọng, bạn còn không thể tiếp tục sử dụng các tính năng trên máy.

  Xem chi tiết
 • Nên làm gì khi pin điện thoại Samsung bị phồng

  Samsung là hãng điện thoại có doanh số bán ra đứng thứ hai Thế Giới. Điều này khẳng định chất lượng, uy tín của dòng điện thoại này. Tuy nhiên, các tín đồ Samsung và dân công nghệ đều công nhận rằng: với thiết kế màn hình lớn, độ phân giải cao, phần cứng hoạt động mượt mà, tích hợp nhiều ứng dụng thân thiện với người dùng,…thì độ “ngốn pin” của những chiếc smartphone đình đám này là không tránh khỏi nhiều trường hợp còn làm cho pin Samsung bị phồng.

  Xem chi tiết
 • 10 mẹo tiết kiệm pin hiệu quả cho Smartphone bạn nên biết

  Đối với những người sử dụng smartphone thì nỗi lo thường trực chính là dòng chữ “Pin yếu” hiện lên vào mỗi cuối ngày. Dù có là smartphone pin dung lượng thấp hay cao thì bạn cũng vẫn lo lắng nếu hết pin. Chỉ cần kéo dài thời lượng dùng pin thêm một vài giờ cũng là đáng quý phải không nào. Hãy để những mẹo dưới đây trở thành thói quen để điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết