• Samsung Galaxy bị mất sóng nguyên nhân và cách khắc phục

  Sử dụng một chiếc điện thoại đắt tiền như Samsung Galaxy cũng không thể tránh khỏi hiện tượng bị mất sóng, nếu như khu vực bạn dùng quá kín hoặc do xung quanh nhiều nhà cao tầng thì khả năng điện thoại không bắt được sóng là khá cao. Chính vì thế nên, cần khắc phục, sửa chữa ngay nếu như có hiện tượng đó xảy ra.

  Xem chi tiết
 • Samsung A10 mất sóng, sóng yếu

  Samsung A10 là một trong những siêu phẩm thuộc phân khúc tâm trung, có mức giá phù hợp với túi tiền của ngườ dùng. Là dòng smartphone có thiết kế vô cùng hiện đại, Samsung A đã dễ dàng đáp ứng được các chức năng nghe gọi, kết nối wifi, 3g, 4g một cách tốt nhất!

  Xem chi tiết
 • Điện thoại không kết nối wifi được?

  Lỗi và cách khắc phục điện thoại không bắt được sóng wifi ...

  Xem chi tiết
 • Cách khắc phục điện thoại Oppo F11 bị lỗi sóng

  Một siêu phẩm của Oppo vừa mới được ra mắt trên thị trường hiện nay là điện thoại Oppo F11. Thế nhưng, tình trạng sóng yếu, mất sóng vẫn thường xuyên xảy ra với người sử dụng. Đế khắc phục hiện trạng ấy rất nhiều phương án được đưa ra như đi thay ic sóng, thay angten sóng. Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất cho dế yêu của bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

  Bạn đang sử dụng một máy điện thoại đắt tiền, một chiếc máy thuộc hàng top trong các điện thoại di động, nhưng điều đó không giúp bạn tránh khỏi hiện tượng điện thoại nhận sim nhưng không có sóng. Đôi khi vì những lý do đơn giản làm cho chiếc điện thoại di động của bạn hoạt động không như ý và hiện tượng mất sóng trên điện thoại di động cũng là một trong những lỗi khá khó chịu khi vô tình mắc phải khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục nó như thế nào nhé.

  Xem chi tiết
 • Sửa lỗi điện thoại XiaoMi mất sóng

  Tin nhắn không gửi được, tiếng “Tút, Tút” rồi kết thúc khi bạn thực hiện cuộc gọi trên chiếc XiaoMi, bạn không kết nối được với mạng 3G,4G để vào internet…đó là những dấu hiệu cơ bản khi điện thoại XiaoMi bị mất sóng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những cách sửa chữa điện thoại bị mất sóng trong bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Giắt túi bí kíp xử lý iPhone bị mất sóng

  Bạn đang thấy lo lắng, bực bội vì tình trạng iPhone mất sóng liên tục khiến nhiều cuộc gọi quan trọng bị bỏ lỡ? Hãy bình tĩnh và cùng ShopDunk theo dõi bài viết sau để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhanh lỗi iPhone bị mất sóng.

  Xem chi tiết