• LỖI MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG S8, SỬA LỖI TRÊN MÀN HÌNH CẢM ỨNG

  Samsung S8 là một trong những siêu phẩm của hãng điện thoại Samsung. Những ai đã và đang có trong tay một chiếc điện thoại này hẳn là đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, việc chiếc điện thoại Samsung S8, Samsung S8 Plus của bạn gặp phải những lỗi như đơ, liệt màn hình, không cảm ứng được,... là điều không thể tránh khỏi.

  Xem chi tiết
 • Điện thoại Sony, lỗi bật không lên màn hình

  Điện thoại Sony bạn đang dùng bỗng dưng màn hình không hiện thị được nữa. Sau đây benhviendienthoaij.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra như sau:

  Xem chi tiết
 • Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị nhiễu màu

  Màn hình iPhone, iPad của bạn hiển thị màu sắc bất thường? Tình trạng này có thể do lỗi phần cứng, nhưng nó cũng có thể do lỗi phần mềm. Trước khi mang iPhone đi sửa bạn có thể thử vài cách dưới đây để xem có thể khắc phục tình trạng màn hình iPhone nhiễu màu không nhé.

  Xem chi tiết
 • Sữa iPhone X lỗi sọc màn hình trong tích tắc

  iPhone X lỗi sọc màn hình không phải là tình trạng hiếm gặp ở những người sử dụng iPhone hiện nay. Khá nhiều người dùng đã bức xúc, mới chỉ sau vài ngày sử dụng, iPhone X mới cứng của họ đã xuất hiện vệt sáng xanh ở hai bên rìa màn hình.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi hư hỏng. Để giúp khách hàng thoát khỏi lo lắng trên, benhviendienthoaithaibinh.com xin được chia sẻ một vài thông tin về lỗi trên để cho các bạn hiểu rõ cũng như hướng dẫn cách tự khắc phục iPhone X lỗi sọc màn hình trước khi đem máy đi sửa nhé!

  Xem chi tiết
 • Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng, khắc phục ra sao

  Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng khiến người dùng bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá mà hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để khắc phục triệt để tình trạng này nhé!

  Xem chi tiết
 • Thủ thuật khắc phục Samsung S10 bị đơ màn hình hiệu quả

  Samsung S10 đơ màn hình xuất hiện liên tục trong thời gian bạn trải nghiệm máy? Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và ức chế thường xuyên, dù đang sở hữu một chiếc smartphone cao cấp? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục.

  Xem chi tiết