• iPhone bị lỗi Wifi, xung đột phần mềm,camera.. phải làm thế nào?

  iPhone bị lỗi là điều mà không ai mong muốn đặc biệt là những lỗi phần mềm. Những lối phần mềm thường gặp ở các dòng điện thoại iPhone hiện nay như iPhone bị lỗi kết nối wifi, iPhone bị lỗi bàn phím, iPhone bị xung đột phần mềm, iPhone bị lỗi camera, iPhone bị lỗi trong quá trình Restore lại máy,.. vậy bạn đã biết cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm nêu trên hay chưa?

  Xem chi tiết
 • Khắc phục các lỗi phần mềm trên một số dòng điện thoại Samsung

  Một số lỗi trên dòng điện thoại Samsung, treo logo, ứng dụng bị đóng lại hoặc ngừng hoạt động, các cảnh báo quảng cáo xuất hiện liên tục,... bạn đã thực hiện cài đặt gốc hay Reset bằng phím cứng vẫn không được.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật iOS 12

  Ở thời điểm này Apple đã chính thức cho ra mắt iOS 12 với nhiều tính năng mới, theo đó các thiết bị đang hỗ trợ iOS 11 đều có thể nâng cấp lên iOS 12 với chất lượng ổn định. Tuy nhiên theo phản hồi của người dùng rất nhiều gặp lỗi khi đang cập nhật iOS 12, cụ thể trong quá trình cập nhật lại gặp phải lỗi không thể xác minh “Unable to Verify Update”. Lỗi này không phải lần đầu gặp phải khi cập nhật iOS bởi nó đã xuất hiện từ lần cập nhật iOS 10, iOS 11. Tuy nhiên sau khi thực hiện theo hướng dẫn dưới đây vẫn cập nhật được iOS bạn có thể sử dụng iTunes để tiến hành lại 1 lần nữa.

  Xem chi tiết
 • Mẹo khắc phục iPhone XS treo logo hiệu quả

  iPhone XS treo logo là một trong những lỗi thường xuyên gặp trên thiết bị cao cấp này. Mặc dù đây là một smartphone công nghệ cao của Apple nhưng sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi một vài sự cố, trong đó có lỗi treo logo. Vậy nếu một ngày đẹp trời iPhone XS gặp phải tình trạng này, bạn phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thao tác đơn giản khắc phục iPhone XS treo logo nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Xem chi tiết