• Cách khắc phục điện thoại samsung bị mất chế độ rung

  Điện thoại Samsung bị mất chế độ rung khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bối rối? Hãy bình tĩnh và đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách xử lý thích hợp nhất cho sự cố này.

  Xem chi tiết
 • iPhone 8 Plus bị mất rung, làm sao để khắc phục nhanh chóng

  iPhone 8 Plus bị mất rung có thể gây ảnh hưởng tới giờ giấc, việc liên lạc và thông báo nhắc nhở của bạn. Từ đó, quá trình trải nghiệm máy cũng trở nên khó chịu và không còn thoải mái như trước.

  Xem chi tiết
 • Một số cách sửa lỗi iPhone không rung hiệu quả

  Sử dụng điện thoại iPhone ở những nơi yêu cầu yên tĩnh, hoặc bạn đang học tập, học đang ở trong một cuộc họp thì chế độ rung là biện pháp tối ưu. Nhưng nếu điện thoại iPhone không rung thì phải làm gì?

  Xem chi tiết
 • Thay nút gạt rung iPhone 6

  Nút gạt rung trên iPhone 6 là bộ phận cần thiết, giúp người dùng chuyển sang chế độ rung một cách nhanh chóng. Tuy nhiên do đây là một phím cứng vật lý nên sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6 của bạn có thể sẽ bị hư hỏng nút gạt rung. Lúc này, bạn không còn cách nào khác là phải thay nút gạt rung iPhone 6, nếu như muốn khôi phục chức năng này. Thay nút gạt rung iPhone 6

  Xem chi tiết
 • Thay rung iPhone 6s Plus

  iPhone 6s Plus là một dòng điện thoại cao cấp của hãng Apple và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, dù có cao cấp đến đâu thì chiếc iPhone 6s Plus cũng rất dễ xảy ra các lỗi không mong muốn. Và một trong những lỗi mà người dùng hay gặp phải là tình trạng iPhone 6s Plus bị mất rung, khiến người dùng gặp nhiều bất tiện khi không biết có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Lúc này buộc bạn phải thay rung iPhone 6s Plus ngay để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường.

  Xem chi tiết
 • Thay rung iPhone 7 Plus

  benhviendienthoaithaibinh.com cung cấp dịch vụ thay rung iPhone 7 uy tín và chất lượng. Dịch vụ này được tiến hành nhanh chóng với chế độ bảo hành lâu dài. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi trải nghiệm.

  Xem chi tiết