• Samsung Galaxy bị nóng máy và cách khắc phục hiệu quả

  Samsung Galaxy là một trong những mẫu điện thoại cao cấp của thương hiệu Samsung chiếm được nhiều tình cảm của người dùng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mặt mà còn sở hữu một hệ điều hành hoạt động vô cùng ổn định và khả năng chống nước tuyệt vời. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số sản phẩm Samsung Galaxy vẫn có nguy cơ gặp phải các lỗi hư hỏng. Trong số đó thì lỗi nóng máy là lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu.

  Xem chi tiết
 • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy dễ và nhanh nhất

  Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  Xem chi tiết
 • Hướng xử lý khi Xiaomi Mi 5 bị nóng máy

  Với thiết kế đẹp, cấu hình ổn và tính năng thú vị, Xiaomi Mi 5 được đánh giá là một sản phẩm rất đáng chú ý ở phân khúc điện thoại dưới 6 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng chính vì giá thành rẻ lại khiến bạn có phần lo lắng hơn khi điện thoại xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Dưới đây là nguyên nhân và cách giúp bạn xử lý khi chiếc Xiaomi Mi 5 bị nóng máy.

  Xem chi tiết
 • Khắc phục Xiaomi nóng máy

  Điện thoại Xiaomi là dòng sản phẩm tầm trung nhưng lại đem đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm một số tính năng ở những dòng máy cao cấp. Tuy vậy, qua thời gian sử dụng, người dùng Xiaomi gặp phải tình trạng nóng máy. Làm sao để khắc phục được tình trạng này?

  Xem chi tiết