• Lỗi màn hình cảm ứng Iphone

  Lỗi màn hình cảm ứng Iphone

  Xem chi tiết
 • Sửa iPhone X bị treo cáp

  Khi bạn đang truy cập vào chương trình trên iPhone X thì bị thoát ra và máy cũng tự tắt nguồn. Sau đó dù có cố khởi động lại máy thì cũng chỉ thấy được logo của Apple mà không thể vào được màn hình chính bên trong.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iPhone bị treo táo

  Treo táo là một lỗi khá phổ biến đối với người dùng iPhone, nhất là đối với các thiết bị iOS đã Jailbreak. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi iPhone bị treo táo một cách đơn giản nhất. Bài viết hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo sử dụng iPhone 6 và phần mềm để sửa lỗi tương thích với hệ điều hành Windows XP trở lên.

  Xem chi tiết
 • Khắc Phục Lỗi Treo Logo Trên iPhone XS Hiệu Quả

  Iphone XS tuy là sản phẩm công nghệ cao của Apple nhưng sau một thời gian sử dụng vẫn không thể tránh khỏi một vài sự cố, trong đó có lỗi bị treo logo. Vậy cách khắc phục lỗi treo logo trên iPhone XS là như thế nào ? cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Mẹo sửa lỗi iPhone X treo logo nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút

  iPhone X là một trong những smartphone tốt nhất trên Thế Giới hiện nay nhưng hệ điều điều hành iOS 11.3 Beta vẫn đang là một phiên bản cập nhật vá lỗi và chưa hoàn toàn hoàn thiện. Bỗng một ngày xui xẻo chiếc iPhone X của bạn bỗng nhiên bị treo logo và bạn không biết phải khắc phục như thế nào. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết này để sửa lỗi iPhone X treo logo nhanh chóng nhất trước khi đi đến chọn lựa thay màn hình cảm ứng iPhone X nhé.

  Xem chi tiết